Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Công - Phước Sơn - Quảng Nam
 
  • Site
  • Web
Tìm

Tên Video
* Khi mùa ươi bay

DỰ BÁO THỜI TIẾT
Phước Sơn

Chi tiêt tin
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 tại huyện Phước Sơn
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 23/10/2017 .Lượt xem: 166 lượt.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm trên địa bàn huyện, đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, CB CCVC lao động, lực lượng vũ trang, người dân trên địa bàn tham gia.

Trong ngày Hội, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

 

Kết quả, đến 11h00 cùng ngày đã thu được trên 100 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh, trong đó CBCC,LĐ gần 30 đơn vị máu. Đây là việc làm hết sức thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn sâu sắc và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên, CBCC huyện nhà chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh với phương châm “Máu đỏ của bạn là màu xanh hi vọng của mọi người”, “ một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “máu cứu người ở ngay trong tim mỗi chúng ta”.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tập huấn công tác thú Y tại thôn 5,xã Phước Năng huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam
Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động
Các tin cũ hơn:
Triển khai BHYT học sinh năm học 2017-2018.